CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ngày đăng: 04/05/2023 01:55 PM

  I.CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

  - Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nếu https://khioxygiodabienhoa.com/  thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

  - Với đặc tính của thị trường thiết bị xây dựng  rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang https://khioxygiodabienhoa.com/  hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó,https://khioxygiodabienhoa.com/  yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

  - Các thông tin mà https://khioxygiodabienhoa.com/ có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, email, điện thoại, tiêu đề, lời nhắn

  Phạm vi sử dụng thông tin:

  - Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

  - Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

  - Gửi thông tin đến Khách hàng;

  - Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

  - Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

  - Liên hệ giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết

  - Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, https://khioxygiodabienhoa.com/ sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

  Thời gian lưu trữ thông tin:

  - Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://khioxygiodabienhoa.com/ .

      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công Ty TNHH MTV Quang Đức Anh

  • Địa Chỉ :   5A - Quốc Lộ 51 - Tổ 1 - Ấp 4 - Xã An Hòa - TP Biên Hòa,Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam                          
  •  Email: ctyquangducanh@gmail.com
  •  Điện Thoai : 0974992651
  • Website : https://khioxygiodabienhoa.com/

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  Các thành viên có một tài khoản bao gồm user và password để truy cập https://khioxygiodabienhoa.com/ . Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có thể tự chỉnh sửa thông tin cá nhân trong tài khoản của mình.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

      Thông tin cá nhân của thành viên trên https://khioxygiodabienhoa.com/  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://khioxygiodabienhoa.com/  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

      Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên

      Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://khioxygiodabienhoa.com/  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

      Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 củahttps://khioxygiodabienhoa.com/.

  Ban quản lý https://khioxygiodabienhoa.com/  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lýhttps://khioxygiodabienhoa.com/  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

  Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, https://khioxygiodabienhoa.com/ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

  https://khioxygiodabienhoa.com/ cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

  Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêuhttps://khioxygiodabienhoa.com/sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

  Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

  Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của https://khioxygiodabienhoa.com/ tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

  Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của https://khioxygiodabienhoa.com/ , chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: ctyquangducanh@gmail.com
  I) CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

  Ban quản trị website  https://khioxygiodabienhoa.com/ sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

      Khi phát sinh tranh chấp, website https://khioxygiodabienhoa.com/ đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của website

      Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị website https://khioxygiodabienhoa.com/ qua email: ctyquangducanh@gmail.com , Ban quản trị website  https://khioxygiodabienhoa.com/  sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

      Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

  Bước 1: Thành viên người mua/thuê khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người bán với: 

  Công Ty TNHH MTV Quang Đức Anh

  • ĐỊA CHỈ :   5A - Quốc Lộ 51 - Tổ 1 - Ấp 4 - Xã An Hòa - TP Biên Hòa,Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam                           
  • EMAIL :  ctyquangducanh@gmail.com
  • ĐIỆN THOẠI : 0974 992 651 
  • WEBSITE : https://khioxygiodabienhoa.com/

  Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của website https://khioxygiodabienhoa.com/  sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên website https://khioxygiodabienhoa.com/  sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

      Quy trình xử lý:

      - Chủ website bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên/khách mua hàng và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, khách hàng phải thống nhất với chủ website về kết quả thống nhất.

  Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website https://khioxygiodabienhoa.com/ thì Ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

      Các sản phẩm/dịch vụ được cung cấp bởi website https://khioxygiodabienhoa.com/, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc bên/các bên thấy rằng bị thiệt hại thì bên/các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

      Website https://khioxygiodabienhoa.com/  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

  Chia sẻ: