Công Ty cung cấp khí oxy gió đá uy tín tại Đồng Nai

Công Ty cung cấp khí oxy gió đá uy tín tại Đồng Nai

Ngày đăng: 01/11/2023 12:10 PM

   Công Ty cung cấp khí oxy gió đá uy tín tại Đồng Nai

  Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Quang Đức Anh đổi khí CO2, đổi khí hàn Mig, khí hàn Mag, khí Argon, khí hàng Tig, khí giá rẻ tại Đồng Nai.

  Công ty Quang Đức Anh cung cấp khí CO2, khí Argon bằng chai 10 lít, chai 15 lít. Các chai nhỏ này thường dành cho người có nhu cầu sử dụng ít, mang đi công trình,…Các bình khí CO2 có dung tích lớn hơn như bình khí co2 40 lít 23-25kg khí CO2, khí CO2 loại 47 lít chứa 30kg hay chai 50 lít chứa 35 kg khí CO2 cho những đơn vị có nhu cầu dùng nhiều và thường xuyên.Ngoài ra Cty chúng tôi còn cung cấp bình oxy công nghiệp, oxy y tế với các loại bình khác nhau.

   

     

   

  Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Quang Đức Anh hiện đang là nhà cung cấp lớn và uy tín. Không chỉ riêng Đồng Nai mà chúng tôi còn cung cấp các tỉnh lân cận.Với hình thức cung cấp, vận chuyển đa dạng. Có đội ngũ giao hàng xe tải và xe máy chuyên nghiệp. Chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Giá cả vô cùng cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

  Cung cấp bộ hàn gió đá gồm 1 bình oxy 40 lít, bình gas 12kg. Dây đôi gió đá 10m và bộ phụ kiện bao gồm đồng hồ điều áp, đèn hàn/cắt, bét hàn/cắt. Bộ hàn mini, bộ cắt mini, bộ hàn đi công trình, bộ cắt đi công trình. Rất phù hợp với các thợ thường xuyên đi công trình, các thợ chuyên ngành hàn điện lạnh.

   

     

   

  Ứng dụng bình khí co2 trong đời sống

  ♦ Cacbon đioxit được dùng như một khí điều áp rẻ tiền, tiết kiệm chi phí lại không cháy.

  ♦ Những ống thép có chứa CO2 dạng nén sẽ được bán làm khí nén của các loại súng hơi, bi sơn,…

  ♦ Trong cứu hỏa nó rất hữu ích vì nặng hơn không khí nên nhiều loại bình cứu hỏa có chứa CO2 dạng lỏng bị nén ứng dụng dập lửa do cháy hay bị chập điện

  CO2 ứng dụng trong thực phẩm

  ♦ Đá khô CO2 là 1 chất làm lạnh khá quan trọng, tham gia vào khâu lưu giữ, vận chuyển và bảo quản các thực phẩm đông lạnh, kem,…

  ♦ Ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát cũng vận dụng chất khí này. Dùng CO2 để tạo gas cho nhiều loại đồ uống khác nhau quen thuộc như coca, pepsi, ,…

  ♦ CO2 lỏng là một loại dung môi, là chất thay thế ít độc an toàn hơn so với các dung môi truyền thống. Nó được được sử dụng để loại bỏ chất cafein từ cafe.

   

      

   

  Bình khí CO2 tinh khiết ứng dụng trong hàn MIG

  ♦ Dù CO2 phản ứng hóa học với hầu hết các kim loại nhưng nó vẫn được dùng như môi trường khí của công nghệ hàn MIG.

  Ứng dụng trong nuôi tròng thủy sinh:

  ♦ Do CO2 là nguyên liệu chính của quá trình quang hợp. Nên CO2 được sử dụng bơm vào các nhà kính dùng kích thích sự phát triển của thực vật.

  Khí argon để làm gì ? Khí Argon tinh khiết được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như:

  Trong sản xuất kim loại, khí argon dùng để làm gì

  ♦ Với đặc tính khi thổi vào kim loại đang nóng chảy có thể giảm mất hàm lượng crom và carbon. Bình khí Argon thường được dùng làm một loại khí thổi dùng trong sản xuất thép, sản xuất zirconium; sử dụng làm lá chắn khí đúc.

  ♦ Hoặc trong sản xuất nhôm, loại khí này thường dùng để loại bỏ các hạt trong nhôm nóng chảy và hydro hòa tan.

  Ứng dụng của argon trong lĩnh vực y tế

  ♦ Khí trơ argon ứng dụng trong phẫu thuật lạnh.

  ♦ Chất khí này có khả năng tiêu diệt những vùng nhỏ của các mô bệnh nên có thể giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra được chính xác.

  Ứng dụng của Argon trong đời sống hàng ngày

  ♦ Khí Argon được ứng dụng trong sản xuất bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang do đặc tính không phản ứng với dây tóc bóng đèn và có thể giảm tốc độ bay hơi, giảm tốc độ oxy hóa của dây tóc bóng đèn.

  ♦ Bên cạnh việc ứng dụng trong sản xuất bóng đèn. Chất khí này cũng được sử dụng như là một khí chất độn giữa các tấm kính của khung cửa sổ nhiệt.

  Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm:

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV QUANG ĐỨC ANH

  Địa Chỉ : 5A - QL 51 - Tổ 1 - Ấp 4 - Xã An Hòa - TP Biên Hòa

  Holine: 0974992651 (Mr. Linh)

  Email : ctyquangducanh@gmail.com

  Website: https://khioxygiodabienhoa.com/

  Chia sẻ: